ĐÔNG PHƯƠNG THỬ THÁCH CÙNG HCMC MARATHON 2024

14:39:01 - 17/01/2024 453 Lượt xem

    Khép lại giải chạy HCMC Marathon 2024, Đông Phương và các doanh nghiệp tổ chức với sự hứng khởi và nhiệt độ cao từ hơn 11.000 VĐV đến từ khắp nơi chinh phục chiến thắng đầu năm mới giữa trung tâm thành phố. Đây không chỉ là chạy bộ, cuộc đua là nơi kết nối cộng đồng, lan tỏa những giá trị tích cực, nơi mọi người được truyền cảm hứng cũng như trở thành nguồn cảm hứng. Sự kiện đã để lại dấu ấn mạnh mẽ với không chỉ là những chặng đua cam go và hào nhoáng, mà còn là những thông điệp sâu sắc về sức khỏe và cộng đồng.

   CBCNV công ty Đông Phương tập luyện để tham gia một bữa tiệc thể thao với những chặng đua dài và khó khăn. ĐÔNG PHƯƠNG bứt phá giới hạn hoàn thành 100% các cự ly đã đăng ký. CBCNV công ty đã vượt qua những thách thức, vượt lên trên bản thân để chạm đến những mục tiêu cá nhân đã làm cho sự kiện trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết, đồng thời tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và trải nghiệm tuyệt vời.

    Một số hình ảnh của các vận động viên công ty Đông Phương tại cuộc đua:

   HCMC Marathon 2024 không chỉ là một sự kiện thể thao, mà còn là một trải nghiệm đầy ý nghĩa và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người.

Hãy chờ đón những sự kiện thú vị tiếp theo của Đông Phương Company nhé!

#DongPhuong #DongPhuong ME #HCMC Marathon 2024

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: