ĐÔNG PHƯƠNG CHÚC MỪNG 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (1955-2024)

07:28:48 - 27/02/2024 128 Lượt xem

         Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024), Công ty Đông Phương xin gửi tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, bác sĩ, nhân viên, người lao động ngành Y tế với những tình cảm chân thành, tri ân sâu sắc và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. 

         Chúng tôi tin rằng sự kiên trì, tận tâm và lòng nhiệt huyết, yêu nghề của Quý vị, ngành Y tế Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, vượt qua mọi thách thức và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, mang lại lợi ích tốt đẹp cho cộng đồng.

         Chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các công ty sản xuất dược phẩm, sản xuất vaccine là những những người bạn đồng hành đáng tin cậy của các nhà y tế và cộng đồng, vì những đóng góp quý báu của Quý Công ty đã góp phần vào sự phát triển của ngành Y tế trong suốt thời gian qua.

         Ngoài ra, Đông Phương cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn đặc biệt đến CÔNG TY CP THUỐC THÚ Y TRUNG ƯƠNG NAVETCO, CÔNG TY TNHH MEDOCHEMIE (VIỄN ĐÔNG), CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM ĐẠT VI PHÚ, CÔNG TY CP DƯỢC 2/9, CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM TRUNG ƯƠNG VIDIPHA, CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM OPC… và các đối tác khác đã luôn tin tưởng và hỗ trợ trong các dự án mà chúng tôi thực hiện.

         Xin chân thành cảm ơn và chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: