ĐÔNG PHƯƠNG BÀN GIAO DỰ ÁN S NEW RICE

15:58:42 - 03/05/2024 105 Lượt xem

     Đông Phương vui mừng thông báo về việc bàn giao dự án khu nhà văn phòng S New Rice, một bước tiến quan trọng trong hành trình phát triển của cả hai bên. Bên cạnh việc duy trì và phục vụ khách hàng hiện tại thông qua các chính sách bảo hành và bảo trì chất lượng, Đông Phương không ngừng đổi mới để mở rộng thị trường và tiếp cận khách hàng mới.

     Là doanh nghiệp sản xuất và phân phối sản phẩm nông dược chất lượng, giống cây trồng có thương hiệu, sản phẩm sinh học hữu cơ cao cấp. S New Rice ưu tiên ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp, góp phần giảm tối đa tình hình sâu bệnh, tăng năng suất trong sản xuất nông nghiệp cho bà con nông dân. Điều này đã đưa S New Rice nằm trong top 5 doanh nghiệp dẫn đầu thị trường nông dược tại Việt Nam vào năm 2025.

     Với vị thế là một trong những nhà thầu có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật cơ điện công trình tại Việt Nam, Đông Phương tự hào khi được đồng hành cùng S New Rice, chung tay tạo nên sự thịnh vượng cho nền nông nghiệp nước nhà.

Công ty S New Rice

Khu văn phòng S New Rice

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: