Về Chúng Ttôi

THƯ NGỎ

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT ĐÔNG PHƯƠNG

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Đông Phương được thành lập vào năm 2006, là một trong những nhà thầy về lĩnh vực Kỹ thuật cơ Điện cho các dự án trong những năm gần đây

Đội ngũ nhân viên của công ty chuyên nghiệp là những kỹ sư và chuyên viên kỹ thuật, giám sát công trình đã được đào tạo, cũng như trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện đối với công trình.

Công ty TNHH TM-KT Đông Phương chuyên thực hiện các dịch vụ: Tư vấn kỹ thuật, thiết kế, chế tạo, cung cấp, lắp đặt vào bảo dưỡng, bảo trì cho các hệ thông điều hoà hoà không khí, hệ thống điện cho các công trình tiêu biểu như: Nhà máy sản xuất dược phẩm theo tiêu chuẩn GMP-WHO; rạp chiếu phim, cao ốc văn phòng, sieu thị, khách sạn, chung cư, biệt thự cao cấp, nhà xưởng công nghiệp…

NGÔI NHÀ ĐÔNG PHƯƠNG

NHIỆM VỤ VÀ TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Hơn nữa, công ty TNHH TM-KT Đông Phương có những chiến lược rõ ràng, kế hoạch phát triển nguồn nhân lực, bồi dưỡng các nghiệp vụ và cập nhật các kiến thức về sản phẩm mới.
Sẵn sàng luôn phục vụ khách hàng, hỗ trợ các giải pháp kỹ thuật tối ưu, giảm chi phí cho khách hàng, đem lại hiệu quả cao nhất, các dịch vụ bảo hành, bảo trì trong suốt 24 giờ đối với các công trình
Luôn kính chúc Quý khách hàng gặt hái những thành công trong kinh doanh và chúng tôi mong muốn có cơ hội hợp tác với quí khách hàng trong tương lai gần.

0

DỰ ÁN HOÀN THÀNH

0

Khách hàng hạnh phúc

0

ĐỘI NGŨ

0

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
Nhân Viên Giàu Kinh Nghiệm

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Giám Đốc
Expert Staff
Phó Giám Đốc
Expert Staff

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Ban giám đốc và toàn thể ĐÔNG PHƯƠNG cam kết sống và làm việc theo giá trị cốt lõi của công ty, cùng xây dựng môi trường văn hóa công ty chuyên nghiệp, vững mạnh lấy phát triển nền tảng bản thân mỗi con người làm trọng tâm cốt yếu

Đối với khách hàng: Luôn uy tín, trách nhiệm, nhiệt tình và vui vẻ tạo nên sự hài lòng và thoả mãn mong đợi của khách hàng.

Đối với đối tác, nhà cung ứng: Luôn uy tín, tôn trọng, hợp tác trên cơ sở cùng đồng hành phát triển.

Đối với đồng nghiệp: Luôn thân thiện, đoàn kết, đồng tâm hiệp lực vì mục tiêu chung, thực hiện tinh thần teamwork và chia sẻ.

Đối với bản thân: Luôn uy tín, suy nghĩ, hành động tích cực và chính trực, kỷ luật, rèn luyện không ngừng.

Đối với công việc: Luôn trách nhiệm, tự giác, tích cực, sẵn sàng đối đầu với mọi khó khăn thử thách, đảm bảo hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao với tinh thần sáng tạo và cải tiến.

Đối với môi trường và cộng đồng: Luôn có trách nhiệm chia sẻ và phát triển cùng cộng đồng, bảo vệ môi trường, góp phần cùng xã hội tạo dựng và bảo vệ những giá trị nhân văn.